Chính sách quyền riêng tư của trang web

Phần này liên quan đến các trang web do FileCatalyst điều hành, bao gồm nhưng không giới hạn ở filecatalyst.com và support.filecatalyst.com

Chính sách bảo mật này đã được biên soạn để phục vụ tốt hơn những người quan tâm đến cách 'Thông tin nhận dạng cá nhân' (PII) của họ đang được sử dụng trực tuyến. PII là thông tin có thể được sử dụng riêng hoặc với các thông tin khác để xác định, liên hệ hoặc định vị một người hoặc để xác định một cá nhân trong ngữ cảnh.

Thông tin cá nhân chúng tôi thu thập từ những người truy cập vào blog, trang web hoặc ứng dụng của chúng tôi?

Khi đặt hàng hoặc đăng ký trên trang web của chúng tôi, khi thích hợp, bạn có thể được yêu cầu nhập tên, địa chỉ email, địa chỉ gửi thư, số điện thoại hoặc các chi tiết khác để giúp bạn trải nghiệm.

Khi nào chúng tôi thu thập thông tin?

Chúng tôi thu thập thông tin từ bạn khi bạn đăng ký trên trang web của chúng tôi, đặt hàng, đăng ký bản tin, trả lời cuộc khảo sát, điền vào mẫu, sử dụng Live Chat, mở một Ticket hỗ trợ hoặc nhập thông tin trên trang của chúng tôi.

Làm thế nào để chúng tôi sử dụng thông tin của bạn?

Chúng tôi có thể sử dụng những thông tin chúng tôi thu thập từ bạn khi bạn đăng ký, thực hiện mua hàng, đăng ký nhận bản tin của chúng tôi, trả lời khảo sát, tiếp thị truyền thông, lướt web, hoặc sử dụng một số trang web khác có tính năng theo các cách sau:

Để cá nhân hóa trải nghiệm của bạn và cho phép chúng tôi cung cấp loại nội dung và sản phẩm mà bạn quan tâm nhất.
Để cải tiến trang web của chúng tôi để phục vụ bạn tốt hơn.
Để cho phép chúng tôi phục vụ tốt hơn bạn trong việc đáp ứng yêu cầu dịch vụ khách hàng của bạn.
Để yêu cầu xếp hạng và đánh giá của các dịch vụ hoặc sản phẩm
Để theo dõi với họ sau khi thư (live chat, email hoặc điện thoại yêu cầu)

Chúng tôi bảo vệ thông tin của bạn như thế nào?

Chúng tôi không sử dụng khả năng quét và / hoặc quét lỗ hổng theo tiêu chuẩn PCI.
Chúng tôi chỉ cung cấp các bài viết và thông tin. Chúng tôi không bao giờ yêu cầu số thẻ tín dụng.
Chúng tôi sử dụng quét phần mềm độc hại thường xuyên.

thông tin cá nhân của bạn được chứa đằng sau mạng lưới bảo đảm và chỉ truy cập bởi một số giới hạn của những người có quyền truy cập đặc biệt đến hệ thống như vậy, và được yêu cầu phải giữ bí mật thông tin. Ngoài ra, tất cả các thông tin nhạy cảm / tín dụng mà bạn cung cấp được mật mã bằng công nghệ Secure Socket Layer (SSL).

Chúng tôi thực hiện nhiều biện pháp bảo mật khi người dùng đặt hàng, nhập, gửi hoặc truy cập thông tin của họ để duy trì sự an toàn cho thông tin cá nhân của bạn.

Tất cả các giao dịch được xử lý thông qua một nhà cung cấp cổng và không được lưu trữ hoặc xử lý trên máy chủ của chúng tôi.

Chúng ta có sử dụng 'cookies' không?

Vâng. Cookie là các tệp nhỏ mà một trang web hoặc nhà cung cấp dịch vụ của nó chuyển vào ổ cứng máy tính của bạn thông qua trình duyệt Web (nếu bạn cho phép) cho phép các hệ thống của nhà cung cấp dịch vụ hoặc trang web nhận ra trình duyệt của bạn và nắm bắt và ghi nhớ một số thông tin nhất định. Chẳng hạn, chúng tôi sử dụng cookie để giúp chúng tôi ghi nhớ và xử lý các mặt hàng trong giỏ hàng của bạn. Chúng cũng được sử dụng để giúp chúng tôi hiểu sở thích của bạn dựa trên hoạt động trang web trước đây hoặc hiện tại, cho phép chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ được cải thiện. Chúng tôi cũng sử dụng cookie để giúp chúng tôi tổng hợp dữ liệu về lưu lượng truy cập trang web và tương tác trang web để chúng tôi có thể cung cấp trải nghiệm và công cụ trang web tốt hơn trong tương lai.

Chúng tôi sử dụng cookie để:

Hiểu và lưu tùy chọn của người dùng cho những lần truy cập sau.
Theo dõi quảng cáo.
Biên dịch dữ liệu tổng hợp về lượng truy cập và tương tác trang web để cung cấp kinh nghiệm trang web tốt hơn và các công cụ trong tương lai. Chúng tôi cũng có thể sử dụng dịch vụ của bên thứ ba đáng tin cậy mà theo dõi thông tin này thay cho chúng ta.

Bạn có thể chọn để máy tính cảnh báo mỗi khi gửi cookie hoặc bạn có thể chọn tắt tất cả cookie. Bạn thực hiện việc này thông qua cài đặt trình duyệt của mình. Vì trình duyệt có một chút khác biệt, hãy xem Trình đơn Trợ giúp của trình duyệt để tìm hiểu cách sửa đổi cookie chính xác.

Nếu người dùng vô hiệu cookie trong trình duyệt của họ:

Nếu bạn tắt cookie, Một số tính năng giúp trải nghiệm trang web của bạn hiệu quả hơn có thể không hoạt động bình thường. Một số tính năng giúp trải nghiệm trang web của bạn hiệu quả hơn và có thể không hoạt động bình thường.

công bố thông tin của bên thứ ba
Chúng tôi không bán, thương mại, hoặc chuyển giao cho bên ngoài thông tin Nhận dạng Cá nhân của bạn.

liên kết của bên thứ ba
Chúng tôi không bao gồm hoặc cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ của bên thứ ba trên trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi có thể có các liên kết đến các trang web của bên thứ ba để làm cho việc duyệt trang web của chúng tôi có liên quan và dễ sử dụng hơn. Chúng tôi không thực hiện bất kỳ đảm bảo nào rằng các liên kết đến các trang web của bên thứ ba sẽ tuân theo cùng một chính sách bảo mật như được mô tả trong tài liệu này.

Chọn ra:

Người dùng có thể thiết lập các ưu đãi cho cách Google quảng cáo cho bạn bằng cách sử dụng trang Cài đặt Google Ad Settings. Ngoài ra, bạn có thể chọn không tham gia bằng cách truy cập vào trang Chọn không tham gia Sáng tạo Quảng cáo Mạng hoặc bằng cách thêm Tiện ích Không tham gia Google Analytics.

Bạn sẽ được thông báo về bất kỳ thay đổi Chính sách Bảo mật nào: Trên Trang Chính sách Bảo mật của chúng tôi

Bất kỳ email nào do chúng tôi gửi sẽ chứa một liên kết để hủy đăng ký và chọn không nhận các email có nội dung tương tự trong tương lai.

Nếu bạn từ chối nhận tất cả các liên lạc qua email khác từ chúng tôi, bạn cũng sẽ ngừng nhận email và thông báo cần thiết để chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ của mình.

Thực hành Thông tin Hội chợ

Chúng tôi cũng đồng ý với Nguyên tắc Điều chỉnh Cá nhân đòi hỏi các cá nhân có quyền theo pháp luật theo đuổi các quyền thực thi đối với người thu thập dữ liệu và người chế biến không tuân thủ pháp luật. Nguyên tắc này đòi hỏi không chỉ các cá nhân có quyền thực thi đối với người sử dụng dữ liệu, mà còn là các cá nhân đã sử dụng các tòa án hoặc cơ quan chính phủ để điều tra và / hoặc truy tố những người không xử lý dữ liệu không tuân thủ.

Tiếp thị lại của Google và Google Analytics

Tính năng tiếp thị lại, tương tác lại hoặc đối tượng tương tự trong Google Ads cho phép chúng tôi tiếp cận những người trước đây đã truy cập trang web của chúng tôi hoặc sử dụng các ứng dụng của chúng tôi và kết hợp đúng người với đúng thông điệp. Đôi khi, chúng tôi có thể chọn sử dụng các dịch vụ tiếp thị lại của Google.

Chúng tôi cũng có thể sử dụng Google Analytics để cung cấp cho chúng tôi khả năng hiển thị tốt hơn về những ai đang truy cập các trang web của chúng tôi và mức độ tương tác của họ với các trang web của chúng tôi.

Thông tin về cách một người có thể chọn không tham gia sử dụng cookie hoặc mã nhận dạng thiết bị của Google bằng cách truy cập vào http://www.google.com/settings/ads Cài đặt Quảng cáo của Google. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng https://optout.networkadvertising.org/ trang chọn không tham gia Sáng kiến ​​Quảng cáo Mạng.

Luật chống thư rác của Canada (CASL)

Luật chống thư rác của Canada (CASL) có hiệu lực từ ngày 1 tháng 2014 năm XNUMX. Nếu bạn đang ở Canada hoặc gửi cho cư dân Canada, bạn cần phải tuân thủ CASL.

Những gì được đề cập trong CASL

Các quy định của CASL áp dụng cho bất kỳ “Thông điệp Điện tử Thương mại” (CEM) nào được gửi từ hoặc đến các máy tính và thiết bị của Canada ở Canada. Các tin nhắn được chuyển qua hệ thống máy tính của Canada không tuân theo luật này.

CEM là bất kỳ thông báo nào:

Ở định dạng điện tử, bao gồm email, tin nhắn tức thì, tin nhắn văn bản và một số phương tiện truyền thông xã hội;

Được gửi đến một địa chỉ điện tử, bao gồm địa chỉ email, tài khoản tin nhắn tức thời, tài khoản điện thoại và tài khoản mạng xã hội; và
chứa thông điệp khuyến khích người nhận tham gia vào một số loại hoạt động thương mại, bao gồm cả việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ, con người / cá tính, công ty hoặc tổ chức.

Tin nhắn fax và số fax không được coi là định dạng hoặc địa chỉ điện tử theo CASL.

Tin nhắn miễn trừ

Những loại tin nhắn điện tử này được miễn CASL vì nhiều lý do khác nhau. Xin lưu ý rằng không phải tất cả những điều này đều được phép theo Điều khoản Sử dụng của Mailchimp.

Tin nhắn cho gia đình hoặc một người có mối quan hệ cá nhân được thiết lập.
Tin nhắn cho nhân viên, nhà tư vấn hoặc người có liên quan đến doanh nghiệp của bạn.
Câu trả lời cho khách hàng hiện tại hoặc ai đó đã hỏi trong sáu tháng qua.
Tin nhắn sẽ được mở hoặc truy cập ở nước ngoài, bao gồm Hoa Kỳ, Trung Quốc và hầu hết các nước Châu Âu.
Thư được gửi thay mặt cho tổ chức từ thiện hoặc chính trị nhằm mục đích gây quỹ hoặc kêu gọi đóng góp.
Tin nhắn đang cố gắng thực thi quyền hợp pháp hoặc lệnh tòa.
Tin nhắn cung cấp thông tin bảo hành, thu hồi, an toàn hoặc bảo mật về sản phẩm hoặc dịch vụ mà người nhận đã mua.
Tin nhắn cung cấp thông tin về mua hàng, đăng ký, tư cách thành viên, tài khoản, khoản vay hoặc các mối quan hệ đang diễn ra khác, bao gồm cả việc gửi các bản cập nhật hoặc nâng cấp sản phẩm.
Một tin nhắn cho người nhận mà không có mối quan hệ hiện có trên cơ sở giới thiệu. Tên đầy đủ của người giới thiệu phải được tiết lộ trong tin nhắn. Người giới thiệu có thể là gia đình hoặc có mối quan hệ khác với người mà bạn đang gửi.
Nếu tin nhắn của bạn không đáp ứng một trong các tiêu chí này, thì cần có sự đồng ý theo CASL.

Sự đồng ý ngụ ý so với thể hiện sự đồng ý

Luật xác định hai loại đồng ý: ngụ ý và thể hiện. Sự đồng ý ngụ ý là một cách diễn giải lỏng lẻo hơn, trong khi sự đồng ý rõ ràng yêu cầu hành động từ cả người gửi và người nhận.

Sự đồng ý ngụ ý bao gồm khi:

Người nhận đã mua một sản phẩm, dịch vụ hoặc thực hiện một thỏa thuận kinh doanh, hợp đồng hoặc tư cách thành viên khác với tổ chức của bạn trong 24 tháng qua;
Bạn là một tổ chức từ thiện hoặc chính trị đã đăng ký và người nhận đã quyên góp hoặc tặng quà, tình nguyện hoặc tham dự cuộc họp do bạn tổ chức; hoặc là
Một thông điệp chuyên nghiệp được gửi đến một người có địa chỉ email đã được cấp cho bạn hoặc được xuất bản một cách rõ ràng và người đã không xuất bản hoặc nói với bạn rằng họ không muốn có những tin nhắn không mong muốn.
Nếu người nhận của bạn không đáp ứng bất kỳ tiêu chí nào ở trên, thì cần phải có sự đồng ý rõ ràng trước khi bạn có thể gửi chiến dịch cho họ.
Đồng ý nhanh có nghĩa là thỏa thuận bằng văn bản hoặc bằng miệng để nhận các loại tin nhắn cụ thể, ví dụ: “Bạn muốn nhận bản tin hàng tháng và thông báo giảm giá hàng tuần từ Công ty B.
Sự đồng ý nhanh chỉ có giá trị nếu thông tin sau được bao gồm trong yêu cầu đồng ý của bạn:
Mô tả rõ ràng và ngắn gọn về mục đích của bạn trong việc nhận được sự đồng ý
Mô tả tin nhắn bạn sẽ gửi
Tên và thông tin liên hệ của người yêu cầu (địa chỉ gửi thư thực và số điện thoại, địa chỉ email hoặc URL trang web)
Một tuyên bố rằng người nhận có thể hủy đăng ký bất kỳ lúc nào.
Người yêu cầu có thể là bạn hoặc ai đó mà bạn đang yêu cầu. Nếu bạn thay mặt khách hàng yêu cầu sự đồng ý thì tên và thông tin liên hệ của khách hàng phải được bao gồm trong yêu cầu đồng ý.

Chính sách bảo mật của dịch vụ lưu trữ / dịch vụ đám mây

Phần này của chính sách bảo mật áp dụng cho các dịch vụ được lưu trữ / được quản lý trên đám mây của chúng tôi bao gồm nhưng không giới hạn ở filecatalystspaces.com và files2u.com

Phần sau tiết lộ các phương pháp thu thập và phổ biến thông tin của chúng tôi.

Người dùng có thể truy cập các dịch vụ của FileCatalyst Spaces (“Dịch vụ”) thông qua các trang web, ứng dụng trên Thiết bị của chúng tôi, thông qua API và thông qua các bên thứ ba. “Thiết bị” là bất kỳ máy tính nào được sử dụng để truy cập Dịch vụ, bao gồm nhưng không giới hạn máy tính để bàn, máy tính xách tay, điện thoại di động, máy tính bảng hoặc thiết bị điện tử tiêu dùng khác. Chính sách quyền riêng tư này điều chỉnh quyền truy cập của bạn vào Dịch vụ của FileCatalyst Spaces, bất kể bạn truy cập nó bằng cách nào và bằng cách sử dụng Dịch vụ của chúng tôi, bạn đồng ý với việc thu thập, chuyển, xử lý, lưu trữ, tiết lộ và các cách sử dụng khác được mô tả trong Chính sách quyền riêng tư này. Tất cả các dạng dữ liệu, nội dung và thông tin khác nhau được mô tả dưới đây được gọi chung là “thông tin”.

Chúng tôi Thu thập Thông tin gì?

Thông tin do Người dùng cung cấp - Do bản chất của Dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi phải thu thập thông tin cá nhân từ người dùng trong quá trình đăng ký bao gồm họ và tên, thẻ tín dụng hợp lệ để xử lý thanh toán cho dịch vụ, địa chỉ bưu điện tại nhà và / hoặc doanh nghiệp, địa chỉ email và một mật khẩu. Ngoài thông tin thành viên bắt buộc, chúng tôi có thể tiến hành khảo sát và yêu cầu người dùng tình nguyện sử dụng thông tin nhân khẩu học trên cơ sở tổng hợp cho nghiên cứu thị trường nội bộ và / hoặc các dự án nghiên cứu chung với các công ty bên ngoài tham gia phát triển sản phẩm. Bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi nhập danh bạ của bạn bằng cách cấp cho chúng tôi quyền truy cập vào (các) Thiết bị của bạn, các dịch vụ của bên thứ ba (ví dụ: tài khoản email của bạn) hoặc sử dụng thông tin mạng xã hội của bạn nếu bạn cấp cho chúng tôi quyền truy cập vào tài khoản của bạn trên kết nối mạng xã hội các dịch vụ. Bạn cũng có thể cung cấp cho chúng tôi địa chỉ email của các liên hệ của bạn khi chia sẻ các thư mục hoặc tệp với họ.

Các tập tin - Chúng tôi thu thập và lưu trữ các tệp và dữ liệu bạn truyền giữa các Thiết bị của bạn và cơ sở hạ tầng Unlimi-Tech Software Inc bằng Dịch vụ của chúng tôi.

Bản ghi phiên - Để duy trì chất lượng dịch vụ của chúng tôi và để hỗ trợ phân tích hiệu suất sản phẩm, chúng tôi cũng có thể thu thập dữ liệu về thông tin kết nối, bao gồm thời gian và kích thước của tất cả các gói được gửi qua Internet trong một phiên, ngày và giờ của phiên, Giao thức Internet của Thiết bị (“IP”) địa chỉ, loại trình duyệt, Tên thiết bị và / hoặc số nhận dạng và các tương tác khác với Dịch vụ. Thông tin thu thập được được sử dụng để đảm bảo trải nghiệm chất lượng cao nhất có thể.

Cookie - Chúng tôi sử dụng “cookie” để thu thập thông tin và cải thiện Dịch vụ của mình. Cookie là một tệp dữ liệu nhỏ mà chúng tôi chuyển đến Thiết bị của bạn. Chúng tôi có thể sử dụng “cookie liên tục” để lưu ID đăng ký và mật khẩu đăng nhập của bạn cho các lần đăng nhập Dịch vụ sau này. Chúng tôi có thể sử dụng “cookie ID phiên” để kích hoạt một số tính năng nhất định của Dịch vụ, để hiểu rõ hơn về cách bạn tương tác với Dịch vụ và theo dõi việc sử dụng tổng hợp và định tuyến lưu lượng truy cập web trên Dịch vụ. Các cookie chỉ được sử dụng để xác định phiên của người dùng và không lưu trữ bất kỳ thông tin cá nhân nào liên quan đến người dùng. Bạn có thể hướng dẫn trình duyệt của mình, bằng cách thay đổi các tùy chọn, ngừng chấp nhận cookie hoặc nhắc bạn trước khi chấp nhận cookie từ các trang web bạn truy cập. Tuy nhiên, nếu bạn không chấp nhận cookie, bạn có thể không sử dụng được tất cả các khía cạnh của Dịch vụ.

Chúng Tôi Làm Gì Với Thông Tin Thu Thập Được?

Thông tin do chúng tôi thu thập có thể được sử dụng: (i) để cung cấp và cải thiện Dịch vụ của chúng tôi, (ii) để quản lý việc sử dụng Dịch vụ của bạn, (iii) để hiểu rõ hơn về nhu cầu và lợi ích của bạn, (iv) để cá nhân hóa và cải thiện trải nghiệm của bạn, (v) cung cấp hoặc cung cấp các bản cập nhật phần mềm và (vi) cung cấp thông báo về sản phẩm. Ví dụ: địa chỉ email do bạn cung cấp có thể được sử dụng để gửi thông tin định kỳ về Dịch vụ của chúng tôi và các sản phẩm liên quan. Để giới thiệu sản phẩm tốt nhất có thể cho công chúng, chúng tôi theo dõi danh mục dịch vụ được lựa chọn bởi người dùng cá nhân của chúng tôi cũng như tất cả thông tin liên quan đến sự hài lòng của người dùng. Chúng tôi có quyền duy trì hồ sơ đánh giá và phản hồi vô thời hạn.

Chúng tôi chia sẻ thông tin với ai?

Chúng tôi không tự nguyện chia sẻ thông tin nhận dạng cá nhân với bất kỳ bên thứ ba nào mà không có sự đồng ý rõ ràng của người dùng hoặc trừ khi bị luật liên bang và tiểu bang hiện hành bắt buộc (xem bên dưới). Chúng tôi không kiểm soát hoạt động của các chi nhánh của chúng tôi. Nếu bạn có thắc mắc về cách các chi nhánh sử dụng thông tin thu thập được khi bạn liên kết với họ, vui lòng đọc chính sách bảo mật của họ. Trang web của chúng tôi có thể chứa các liên kết đến các trang web khác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các thông lệ bảo mật hoặc nội dung của các trang web đó.

Người dùng - Chúng tôi sẽ hiển thị thông tin cá nhân của bạn trong trang hồ sơ của bạn. Bạn có thể xem lại và sửa đổi thông tin hồ sơ của mình bất kỳ lúc nào bằng cách truy cập cài đặt tài khoản của bạn. Chúng tôi cũng có thể chia sẻ hoặc tiết lộ thông tin của bạn với sự đồng ý của bạn, ví dụ: nếu bạn sử dụng ứng dụng của bên thứ ba để truy cập tài khoản của mình (xem bên dưới).

Nhà cung cấp dịch vụ, Đối tác kinh doanh và những người khác - Chúng tôi có thể sử dụng một số công ty và cá nhân bên thứ ba đáng tin cậy để giúp chúng tôi cung cấp, phân tích và cải tiến Dịch vụ (bao gồm nhưng không giới hạn ở việc quản lý cơ sở dữ liệu, phân tích trang web, xử lý thanh toán và cải tiến các tính năng của Dịch vụ). Các bên thứ ba này có thể có quyền truy cập vào thông tin của bạn chỉ với mục đích thực hiện các nhiệm vụ này thay mặt chúng tôi và theo các nghĩa vụ tương tự như các nghĩa vụ trong Chính sách Bảo mật này.

Ứng dụng của bên thứ ba - Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin của bạn với ứng dụng của bên thứ ba với sự đồng ý của bạn, chẳng hạn như khi bạn chọn truy cập Dịch vụ của chúng tôi thông qua ứng dụng của bên thứ ba. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những gì các bên đó làm với thông tin của bạn, vì vậy bạn nên đảm bảo rằng bạn tin tưởng ứng dụng và nó có chính sách bảo mật được bạn chấp nhận.

Tuân thủ pháp luật và yêu cầu thực thi pháp luật

Bảo vệ quyền của Unlimi-Tech Software Inc. / FileCatalyst Rights - Chúng tôi có thể tiết lộ cho các bên ngoài Unlimi-Tech Software Inc. các tệp được lưu trữ trong tài khoản của bạn và thông tin về bạn mà chúng tôi thu thập khi chúng tôi thực sự tin rằng việc tiết lộ là cần thiết hợp lý để (i) tuân thủ luật, quy định hoặc pháp lý bắt buộc yêu cầu; (ii) bảo vệ sự an toàn của bất kỳ người nào khỏi cái chết hoặc thương tật cơ thể nghiêm trọng; (iii) ngăn chặn gian lận hoặc lạm dụng Dịch vụ của chúng tôi hoặc người dùng của nó;

Kinh doanh Chuyển - Nếu chúng tôi tham gia vào việc sáp nhập, mua lại hoặc bán tất cả hoặc một phần tài sản của chúng tôi, thông tin của bạn có thể được chuyển như một phần của giao dịch đó, nhưng chúng tôi sẽ thông báo cho bạn (ví dụ: qua email và / hoặc một thông báo nổi bật trên trang web của chúng tôi) về bất kỳ thay đổi nào trong việc kiểm soát hoặc sử dụng thông tin hoặc tệp cá nhân của bạn hoặc nếu trở thành đối tượng của Chính sách bảo mật khác. Chúng tôi cũng sẽ thông báo cho bạn về các lựa chọn mà bạn có thể có liên quan đến thông tin.

Thông tin không riêng tư hoặc phi cá nhân - Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin phi cá nhân, tổng hợp hoặc thông tin phi cá nhân của bạn, chẳng hạn như thống kê sử dụng Dịch vụ của chúng tôi. Dịch vụ của chúng tôi cũng có thể cung cấp các dịch vụ cộng đồng có thể truy cập công khai như blog, diễn đàn và wiki. Bạn nên biết rằng bất kỳ thông tin nào bạn cung cấp trong các lĩnh vực này có thể được đọc, thu thập và sử dụng bởi những người khác truy cập chúng. Bài đăng của bạn có thể vẫn còn ngay cả sau khi bạn hủy tài khoản của mình.

Thay đổi thông tin của bạn

Sau khi đăng nhập thành công vào Dịch vụ từ trang web của chúng tôi, bạn có thể chỉnh sửa, sửa đổi hoặc xóa thông tin liên quan đến tài khoản của mình.

Lưu trữ dữ liệu

Chúng tôi sẽ lưu giữ thông tin của bạn miễn là tài khoản của bạn còn hoạt động hoặc khi cần thiết để cung cấp cho bạn Dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn muốn hủy tài khoản của mình hoặc yêu cầu chúng tôi không còn sử dụng thông tin của bạn để cung cấp Dịch vụ cho bạn, bạn có thể xóa tài khoản của mình thông qua cài đặt tài khoản sau khi đăng nhập vào Dịch vụ từ trang web của chúng tôi. Các tệp của bạn sẽ tự động bị xóa khỏi máy chủ của chúng tôi trong vòng 30 ngày làm việc kể từ ngày hủy. Xin lưu ý rằng có thể có độ trễ trong việc xóa các phiên bản đã sao lưu của tệp có thể tồn tại sau khi xóa. Chúng tôi có thể lưu giữ và sử dụng thông tin của bạn khi cần thiết để tuân thủ các nghĩa vụ pháp lý, giải quyết tranh chấp và thực thi các thỏa thuận của chúng tôi.

Bảo vệ

Chúng tôi thực hiện các biện pháp phòng ngừa hợp lý để bảo vệ thông tin cá nhân mà chúng tôi sở hữu khỏi bị mất mát, lạm dụng và truy cập trái phép, tiết lộ, thay đổi và phá hủy. Dữ liệu người dùng được bảo vệ bằng mật khẩu và mật khẩu của bạn không bao giờ được chia sẻ với bất kỳ ai. Khi chúng tôi nhận được một số loại thông tin nhạy cảm nhất định, chẳng hạn như thông tin tài chính, chúng tôi sẽ chuyển hướng khách truy cập đến phần an toàn của trang web bằng SSL tiêu chuẩn ngành.

Chính sách của chúng tôi đối với trẻ em

Dịch vụ của chúng tôi không hướng đến những người dưới 13. Chúng tôi không cố ý thu thập thông tin nhận dạng cá nhân từ trẻ em dưới 13. Nếu cha mẹ hoặc người giám hộ biết rằng con của họ đã cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân mà không có sự đồng ý của họ, họ nên liên hệ chúng tôi tại filecatalystspaces@filecatalyst.com. Nếu chúng tôi biết rằng trẻ em dưới 13 tuổi đã cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện các bước để xóa thông tin đó khỏi tệp của mình.

Thay đổi chính sách bảo mật của chúng tôi

Chính sách Bảo mật này có thể thay đổi theo thời gian. Nếu chúng tôi thực hiện thay đổi đối với chính sách bảo mật này mà chúng tôi cho rằng làm giảm đáng kể quyền của bạn, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn (ví dụ: qua email). Chúng tôi cũng có thể cung cấp thông báo về những thay đổi trong các trường hợp khác. Bằng cách tiếp tục sử dụng Dịch vụ sau khi những thay đổi đó có hiệu lực, bạn đồng ý bị ràng buộc bởi Chính sách bảo mật đã sửa đổi.

Phần mềm không có giá được mua dưới dạng giấy phép vĩnh viễn hoặc thông qua Chính sách bảo mật đăng ký

Phần này liên quan đến người tiêu dùng của chúng tôi ngoài phần mềm có sẵn (COTS) được phân phối dưới dạng giấy phép vĩnh viễn hoặc dưới dạng đăng ký hàng tháng, bao gồm nhưng không giới hạn ở FileCatalyst Direct, FileCatalyst Central và FileCatalyst Workflow.

COTS được định nghĩa là một phần mềm hoặc sản phẩm đã sẵn sàng về mặt thương mại và có sẵn để bán, cho thuê hoặc cấp phép cho công chúng. COTS được triển khai hoàn toàn bởi người dùng cuối (FileCatalyst Clients) và các nhà sản xuất phần mềm COTS thường không có quyền truy cập vào dữ liệu cũng như thông tin người dùng.

Bộ phận trợ giúp hỗ trợ của chúng tôi có thể yêu cầu một số dữ liệu hạn chế để cung cấp dịch vụ đầy đủ cho khách hàng của chúng tôi. Dữ liệu này thường được giới hạn trong các nhật ký theo dõi và tệp cấu hình được các ứng dụng sử dụng.

Chúng tôi Thu thập Thông tin gì?

Chúng tôi sẽ yêu cầu thông tin phần cứng để cung cấp khóa cấp phép để mở khóa phần mềm. Nếu bộ phận trợ giúp của chúng tôi được liên hệ để được trợ giúp, một số nhật ký theo dõi và tệp cấu hình có thể được yêu cầu để cung cấp dịch vụ hỗ trợ.

Trong quá trình hỗ trợ, chúng tôi sẽ thu thập thông tin liên hệ như email và số điện thoại cũng như thông tin hệ thống để cung cấp các dịch vụ hỗ trợ.

Chúng Tôi Làm Gì Với Thông Tin Thu Thập Được?

Thông tin do chúng tôi thu thập có thể được sử dụng: (i) để cung cấp và cải thiện Dịch vụ của chúng tôi, (ii) để quản lý việc sử dụng Dịch vụ của bạn, (iii) để hiểu rõ hơn về nhu cầu và lợi ích của bạn, (iv) để cá nhân hóa và cải thiện trải nghiệm của bạn, (v) cung cấp hoặc cung cấp các bản cập nhật phần mềm và (vi) cung cấp thông báo về sản phẩm. Ví dụ: địa chỉ email do bạn cung cấp có thể được sử dụng để gửi thông tin định kỳ về Dịch vụ của chúng tôi và các sản phẩm liên quan. Để giới thiệu sản phẩm tốt nhất có thể cho công chúng, chúng tôi theo dõi danh mục dịch vụ được lựa chọn bởi người dùng cá nhân của chúng tôi cũng như tất cả thông tin liên quan đến sự hài lòng của người dùng. Chúng tôi có quyền duy trì hồ sơ đánh giá và phản hồi vô thời hạn.

Chúng tôi chia sẻ thông tin với ai?

Chúng tôi không tự nguyện chia sẻ thông tin nhận dạng cá nhân với bất kỳ bên thứ ba nào mà không có sự đồng ý rõ ràng của người dùng hoặc trừ khi bị luật liên bang và tiểu bang hiện hành bắt buộc (xem bên dưới).

Đôi khi, nhân viên bộ phận trợ giúp hỗ trợ của chúng tôi có thể cần liên hệ với các nhà sản xuất phần cứng hoặc phần mềm bên thứ ba khác để lấy thông tin cần thiết để cung cấp dịch vụ hỗ trợ. Khi đó, thông tin được cung cấp cho bên thứ ba sẽ bị giới hạn nghiêm ngặt đối với thông tin mà bên thứ ba yêu cầu để trả lời các câu hỏi cụ thể.

Tuân thủ pháp luật và yêu cầu thực thi pháp luật

Bảo vệ quyền của Unlimi-Tech Software Inc. / FileCatalyst Rights - Chúng tôi có thể tiết lộ cho các bên ngoài Unlimi-Tech Software Inc. các tệp được lưu trữ trong tài khoản của bạn và thông tin về bạn mà chúng tôi thu thập khi chúng tôi thực sự tin rằng việc tiết lộ là cần thiết hợp lý để (i) tuân thủ luật, quy định hoặc pháp lý bắt buộc yêu cầu; (ii) bảo vệ sự an toàn của bất kỳ người nào khỏi cái chết hoặc thương tật cơ thể nghiêm trọng; (iii) ngăn chặn gian lận hoặc lạm dụng Dịch vụ của chúng tôi hoặc người dùng của nó;

Kinh doanh Chuyển - Nếu chúng tôi tham gia vào việc sáp nhập, mua lại hoặc bán tất cả hoặc một phần tài sản của chúng tôi, thông tin của bạn có thể được chuyển như một phần của giao dịch đó, nhưng chúng tôi sẽ thông báo cho bạn (ví dụ: qua email và / hoặc một thông báo nổi bật trên trang web của chúng tôi) về bất kỳ thay đổi nào trong việc kiểm soát hoặc sử dụng thông tin hoặc tệp cá nhân của bạn hoặc nếu trở thành đối tượng của Chính sách bảo mật khác. Chúng tôi cũng sẽ thông báo cho bạn về các lựa chọn mà bạn có thể có liên quan đến thông tin.

Lưu trữ dữ liệu

Chúng tôi sẽ lưu giữ thông tin của bạn miễn là chúng tôi cho rằng cần phải cung cấp cho bạn các dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi.

Bảo vệ

Chúng tôi thực hiện các biện pháp phòng ngừa hợp lý để bảo vệ thông tin cá nhân mà chúng tôi sở hữu khỏi bị mất mát, lạm dụng và truy cập trái phép, tiết lộ, thay đổi và phá hủy.

liên hệ với chúng tôi

Bạn có thể liên hệ với bộ phận trợ giúp hỗ trợ của chúng tôi https://support.filecatalyst.com/

HOẶC qua thư:
Unlimi-Tech Software Inc. / FileCatalyst
2713 Đường Lancaster. Suite 201
Ottawa, Ontario,
Canada K1B-5R6
Attn: Quản lý quyền riêng tư
Hoặc qua email: privacy@filecatalyst.com